TOTAL BUSINESS CONSULTING SERVICES

One-stop support
for expanding
into Vietnam

HỖ TRỢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Consept

ĐÁP ỨNG NHU CẦU MỘT CÁCH TỐT NHẤT, TỐI ƯU NHẤT, NHANH NHẤT

Chúng tôi có các mạng lưới cục bộ đáng tin cậy và các chuyên gia trong từng lĩnh vực sẽ hỗ trợ quý công ty.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý công ty từ cuộc khảo sát đầu tiên cho đến khi thành lập và đi vào hoạt động của công ty.
Chúng tôi đang phát triển các dịch vụ hữu ích không chỉ cho các công ty mà còn cho các cá nhân sống tại Việt Nam.
Chúng tôi coi trọng sự kết nối giữa mọi người và luôn quan tâm hỗ trợ các vấn đề khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc ngay cả khi câu hỏi của quý công ty là “Việt Nam là gì?”
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Our Services

Giới thiệu doanh nghiệp

Tư vấn lựa chọn bất động sản

Nếu bạn đang tìm căn hộ chung cư / căn hộ dịch vụ / văn phòng / cửa hàng, hãy liên hệ cho chúng tôi.
Để kỳ nghỉ của bạn được thoải mái, chúng tôi sẽ đề xuất chỗ nghỉ phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn không mất phí môi giới.

<<Trang web bất động sản>>

Hỗ trợ xúc tiến thương mại tại Việt Nam

Ngày càng có nhiều công ty tham gia vào thị trường Việt Nam và mức tiêu thụ được mong đợi ngày càng tăng. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý công ty cần hỗ trợ về: Thành lập Doanh nghiệp địa phương, văn phòng đại diện, nhà xưởng cho thuê , cửa hàng, Giải thể, Thay đổi người đại diện.

Xây dựng nhà máy/ Nội thất

Với các kiến trúc sư hạng nhất và nhân viên Việt Nam quen thuộc với tình hình địa phương được một công ty xây dựng tổng hợp đăng ký. Cùng với sự quản lý kỹ lưỡng của người Nhật và chất lượng an toàn, đảm bảo hiệu quả với chi phí vượt trội.

>

Hỗ trợ tìm nhà cung cấp

Quý công ty muốn tìm nguồn cung ứng từ Việt Nam, nhưng lại gặp khó khăn việc tìm nhà cung cấp. Xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm những Nhà cung cấp tin cậy dựa trên những điều kiện của khách hàng . ・Sản phẩm kim loại・Sản phẩm đồ gỗ・Sản phẩm nhựa・Quần áo・Sản phẩm y tế・Vật liệu in・Khác

Marketing Doanh nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ những khách hàng mong muốn tạo mối quan hệ với Việt Nam. Muốn tìm đối tác với một công ty tại Việt Nam ・ Muốn kết nối với những người liên quan đến công ty. Chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn và đề xuất đối tác tốt nhất.

Hỗ trợ điều tra thị trường Việt Nam

Trước khi mở rộng kinh doanh sang thị trường Việt Nam cần phải khảo sát thực tế tình hình địa phương. Vì sẽ thu thập được thông tin thực tế và cảm nhận chính xác nhu cầu của mình, điều mà khó có thể tìm thấy trên internet. Một chút khác biệt nhận thức cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Pháp lý / Lao động Thuế / Kế toán

Chúng tôi tư vấn về luật lao động, luật doanh nghiệp và luật thuế Việt Nam. Bổ sung giấy phép kinh doanh, tiến hành khảo sát sơ bộ, tạo hợp đồng lao động, thủ tục M&A, tạo hợp đồng liên doanh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu muốn hỡ trợ về kế toán và thuế, sổ sách kế toán, v.v.

Hỗ trợ tư vấn mua bán xe hơi

Bất kể là xe mới hay xe cũ, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu tài xế và làm hợp đồng cho các bãi xe. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ xe công ty và xe tư nhân.

Dịch vụ giới thiệu nhân sự

Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý công ty tuyển dụng ứng viên phù hợp và giúp người lao động có được công việc lý tưởng. Cùng với nguồn nhân lực dồi dào cho các ngành nghề. Chúng tôi hỗ trợ giới thiệu nhân sự tiếng Nhật, du học/người có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, phiên dịch / biên dịch, phụ trách tổng hợp / kế toán, MD, QC, kinh nghiệm quản lý,…

Thông dịch ・Biên dịch

Đổi với doanh nghiệp điều quan trọng nhất là đàm phán và hợp đồng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ. Phiên dịch: Các dự án quy mô lớn, du lịch và các cuộc họp cấp cao,.. Dịch thuật: Các hợp đồng bằng các ngôn ngữ Nhật- Anh – Việt.

Xin giấy phép lao động・Thẻ tạm trú

Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách và gia đình quý khách soạn hồ sơ và thực hiện xin giấy phép lao động (Work permit)・Thẻ tạm trú (Temporary Residence Card) Khi có nhu cầu sống và làm việc tại Việt Nam. Vì chi phí thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào trường hợp của từng khách hàng vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi chi tiết nhận báo giá chính thức.

Lập kế hoạch và tổ chức các buổi hội thảo thương mại

Chúng tôi sẽ đối ứng các nhu cầu với quy mô lớn như lập kế hoạch, thực hiện các công việc xúc tiến thương mại và hỗ trợ con người chủ yếu ở Việt Nam Chúng tôi có thể lập kế hoạch và quản lý tất cả các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến.

Phát triển website

Đăng ký trang web. Chúng tôi xử lý mọi thứ từ việc tạo các trang web sử dụng các mẫu bán hàng đến phát triển chúng. Dễ dàng kết nối ngay cả ở Việt Nam, thiết kế nhẹ nhàng nên bạn có thể kết nối mà không cần căng thẳng. Chúng tôi sẽ tạo ra một thiết kế theo mong muốn của quý khách mà không lãng phí và thực hiện các biện pháp SEO có cân nhắc.

Xử lý rác thải độc hại

Để xây dựng một xã hội chu trình vật chất lành mạnh ở Việt Nam, cần phải cải thiện cơ sở hạ tầng xử lý chất thải và thực hiện xử lý an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi nhận thu mua chất thải công nghiệp có giá trị, dịch vụ xử lý tài liệu mật, xử lý chất thải công nghiệp thông thường và nguy hại đúng cách, dịch vụ quản lý vệ tinh và xử lý chất thải trung gian.

Chế độ phúc lợi công ty

Tại các công ty Việt Nam vấn đề về phúc lợi được người lao động coi trọng. Ngoài lợi ích hợp pháp, một số công ty có lợi ích không theo luật định. Chúng tôi có một kế hoạch phúc lợi cho những công ty như vậy.

Contact Us

Chúng tôi mong muốn được yêu cầu của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cho bất cứ điều gì. Triết lý công ty của chúng tôi là coi trọng mối quan hệ.

cuộc điều tra
Our Services

Thông tin tuyển dụng

採用の画像

Thông tin tuyển dụng

Recruitment

Tuyển người có kiến thức hoặc quan tâm đến lĩnh vực tư vấn, bất động sản Xin vui lòng liên hệ với tôi.

握手している画像

Chế độ phúc lợi công ty

partnership

Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác kinh doanh có thể hợp tác trong từng lĩnh vực kinh doanh các giải pháp mà chúng tôi cung cấp. Đối với các câu hỏi, xin vui lòng sử dụng biểu mẫu yêu cầu.